Menu

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội. Hiện nay các bạn trẻ thường xuyên đi phượt, thường cuối tuần được nghỉ học hoặc nghỉ làm các bạn có thể đi phượt bằng xe máy ở cự ly gần như Tam Đảo, Chùa Ba Vàng, Yên Tử, Vườn Quốc Gia Ba Vì, Mai Châu Hòa Bình, hay Mộc Châu Sơn La, Tam Cốc Bích Động, Chùa Bái Đính, Trang An. Nhưng cho dù đi hướng nào thì các nhóm phượt đều có những địa điểm tập trung để cả nhóm hẹn cùng nhau đi vào một giờ nhất định. Các bạn có thể xem thêm bài viết Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội

Địa Điểm Tập Trung Phía Bắc

Đó Chính là Công Viên Hòa Bình để đi lên khu vực Tam Đảo, Yên Tử hay chùa Ba Vàng, địa điểm này được các dân phượt tập trung đi đi các hướng phía đông bắc. Ngoài ra các bạn đi xa hơn thì đây cũng là địa điểm tập trung để bắt xe khách, hoặc thuê xe du lịch đi xa hơn như lên Lào Cai, hoặc Sapa, lên trên 2 địa điểm này các bạn tiếp tục thuê xe máy để khám phá các địa điểm tuyệt vời tại tỉnh Lào Cai.

Nếu có nhu cầu thuê xe máy tại Lào Cai các bạn có thể vào website: https://thuexemaylaocai.com/ để thuê xe máy. Đây là địa điểm uy tín là chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Lào Cai. Xe máy tại đây mới và thường xuyên được bảo dưỡng nên các bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề sự cố gì trên đường cả. Địa điểm này được các dân phượt đánh giá rất cao về uy tín, và tin dùng phương tiện mỗi khi có dịp tới Lào Cai và thuê xe máy.

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội 1

Địa Điểm Tập Trung Phía Tây

Địa điểm các bạn tập trung phía tây là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đây là địa điểm được các bạn trẻ đam mê phượt khi muốn du lịch khám phá các địa điểm như Ba Vì, Mai Châu, Mộc Châu, nơi có thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng của núi rừng tây bắc.

Các bạn tập trung tại đây thường từ tối hôm trước hoặc sáng sớm hôm sau, có thể các bạn đi xe máy tới tập trung rồi cùng đi, hoặc các bạn có thể hẹn bác tài xế xe du lịch tới đây đón rồi xuất phát.

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội 2

Địa Điểm Tập Trung Phía Nam

Phía nam thì Công Viên Thống Nhất được các bạn chọn lựa là địa điểm tập trung để cùng đi khám phá các vùng như Tam Cốc Bích Động, Chùa Bái Đính, Di Tích Tràng An, địa điểm này rất gần trung tâm và cũng là địa điểm rộng rãi, an toàn mỗi khi tập trung đông người vào sáng sớm hoặc tối muộn. Vì là trung tâm thành phố nên luôn có người và phương tiện hoạt động 24/24h .

Khu vực này có nhiều trường đại học như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cho nên các bạn phượt tập trung tại đây đa phần là sinh viên hoặc học sinh với đam mê cháy bỏng phượt khám phá các vùng đất lạ và trải nghiệm quốc sống sau những ngày học tập vất vả và căng thẳng.

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội 3

Địa Điểm Tập Trung Phía Đông

Đó chính là Nhà Hát Lớn một địa điểm cực kỳ nổi tiếng với người dân trong nước cũng như du khách nước ngoài. Đây là địa điểm tập trung của cả người việt và khu khách quốc tế đến với Việt Nam, họ cùng nhau đi xe máy, hoặc chờ xe của các tuyến tour cố định có nhà xe tới đón theo giờ được báo sẵn.

Địa điểm này thì các dân phượt hay đi đến Tam Cốc Đích Động, Hang Múa, Tuyệt Tình Cốc, Lào Cai, Sapa, Quảng Ninh. Nói chung địa điểm tập trung phía đông này điểm đến khá rộng không như 3 địa điểm còn lại. Đây cũng là địa điểm hay tổ chức các sự kiện lớn vào ngày lễ hoặc dịp cuối tuần khi phố đi bộ hoạt động.

Trên đây tôi đã giới thiệu với các bạn về 4 địa điểm được dân đam mê phượt hay tập trung để xuất phát tại Hà Nội để đi đến các địa điểm ở các vùng miền khác nhau. Chúc các bạn sẽ có những chuyến phượt khám phá các địa danh du lịch an toàn, vui vẻ và sẽ có những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

 

Địa Điểm Tập Trung Của Dân Phượt Hà Nội 5